╬ Tr@gic★Cross ╬ View my profile

บ่นที่ 1

มันเคยมีเรื่องเมื่อหลายปีก่อนที่บอร์ดโยเกิร์ตติ้ง...มีคนหาว่าเราเอางานคนอื่นมาอ้างว่าเป็นงานของเราเอง=_=\

เคยแอบฮานะที่มาหาว่าเราเอางานคนอื่นมาอ้างว่าเป็นของเราทั้งๆที่งานมันก็ของเราอยู่แล้ว=_="ll

แต่นี่เหลืออดล่ะไปแปะที่อื่นมาก็เจอหาว่าเอางานคนอื่นมา...มันจะไม่เคืองมากมายหรอกหากว่าคนที่มาโพสนั้นชื่อมันคุ้นๆหมือนเคยเจอที่บอร์ดโยเกิร์ตติ้งเหมือนกัน

เพราะที่บอร์ดนั้นมันแทบจะนับคนที่มาขอโทษเราได้เลย...แม้แต่ตัวแกนนำ GMดูแลบอร์ด หรือแม้แต่คนที่เราส่งไฟล์ psd ไปให้ดูเลยก็ตาม...

ไม่มีมาขอโทษเลยให้ตาย ขอโทษแค่นี้ยากนักรึไง!!!! ฟร้าก!!!!!?

http://i6.photobucket.com/albums/y245/phmtamin/cg1.jpg
http://i6.photobucket.com/albums/y245/phmtamin/cg2.jpg
http://i6.photobucket.com/albums/y245/phmtamin/cg4.jpg
http://i6.photobucket.com/albums/y245/phmtamin/cg5.jpg
http://i6.photobucket.com/albums/y245/phmtamin/cg6.jpg
http://i6.photobucket.com/albums/y245/phmtamin/cg7.jpg
http://i6.photobucket.com/albums/y245/phmtamin/cg8.jpg
http://i6.photobucket.com/albums/y245/phmtamin/cg9.jpg
http://i6.photobucket.com/albums/y245/phmtamin/cg10.jpg
http://i6.photobucket.com/albums/y245/phmtamin/cg11.jpg
http://i6.photobucket.com/albums/y245/phmtamin/cgda.jpg
http://i6.photobucket.com/albums/y245/phmtamin/cgall.jpg
http://i6.photobucket.com/albums/y245/phmtamin/cgpix.jpg
http://i6.photobucket.com/albums/y245/phmtamin/cgpix2.jpg

บ่นที่ 2 

ขอก๊อปมาจากที่ไปบ่นระบายเพื่อกระตุ้นหนังหน้าของคนบางคนเลยแล้วกัน=w=...(สีส้มคือที่เราก๊อปมาจากบอร์ดนะคะ)

*คำเตือน* อาจมีคำไม่สุภาพปะปนไปตามอารมณ์นะคะขออภัยล่วงหน้า
ไม่ต้องห่วงสำหรับคนเห็นชื่อเราแล้วคิดว่าจะมาถามอะไรเสื่อมๆอีก=_="ll

งวดนี้ไม่เสื่อมค่ะแถมเครียดด้วยเพราะกำลังคิดว่า...แม่งไปบวชดีกว่าเหอะไอ้คนแบบนี้

อยากช่างแม่งด้วยล่ะนะแถมมันก็เป็นเรื่องคนอื่นแถมเอาเราเข้าไปเอี่ยวอีก(แสรด...)แต่จะขอบรรยายพฤติกรรมหน่อยเหอะนะคะเพื่อไปสะกิดใจคนๆนั้นว่า แดกขนมเข่งไปแล้วไปบวชซะ ... แต่ก็แอบคิดว่าธรรมะจะเข้าถึงจิตใจเค้าได้ไหมนะด้วยนี่สิ =_=a

- ใส่ร้ายเราทั้งๆที่เราไม่เคยทำอะไรให้แถมใส่ซะยับเยินจนอีกฝ่ายท้อใจแทบไม่กล้าออกมาเจอหน้า

อันนี้เจอกับตัวค่ะโดนคนเอาชื่อเราไปใส่ร้ายหาว่าเราเกลียดเค้าที่ไม่ยอมคุยด้วยเพราะเราไม่ชอบเค้า...เอิ่มคุณเมิงมาตรัสรู้ตัวกุได้ไงวะเนี่ยว่ากุเกลียดใครแถมคนที่คุณไปใส่ร้ายอะเราก็คุยกับเค้าเหมือนกันนะแต่เกรงใจไม่กล้าคุยมากเพราะเค้า"ติดงาน"ว้อยแสรด...แต่ตอนนี้เคลียร์เรียบร้อยแล้วแต่ยังไม่เคลียร์กับคนที่เอาชื่อเราไปใส่ร้ายอยู่เพราะ "หยิ่งในศักดิ์ศรีอีโก้กุสูงกุไม่ก้มหัวให้ใครไม่ยอมขอโทษเพราะถึงกุจะผิดแต่กุไม่ผิด"...แสรด=_=*

- ไม่ชอบงานเราเพราะเราเด่นเกินไป

อ้าวสลิดชิทใช้สมองส่วนไหนคิดมาอีกว่าพอเรามาเราก็มากลบรัศมีเค้าทำให้เค้าไปไซโคชาวบ้านให้ไม่ชอบผลงานเรา(แต่เรื่องชอบไม่ชอบก็แล้วแต่คนล่ะนะเพราะงานตัวเองมันมีข้อติบานตะไท)...แต่ทำไมต้องไม่ชอบเพราะว่าเราเด่นกว่าพอเรามาแล้วเค้ากลายเป็น ที่ 2 ? มันมีอันดับความนิยมด้วยเหรอแล้วอันดับพวกนั้นมันกินได้รึไง? อันดับมันทำให้มีความภูมิใจในตัวของตัวเอง? แล้วไออันดับที่ว่ามันมีโหวตอะไรกันตอนไหนฟระ?" สรุป...อิจฉาเพราะเราเด่นเกินไปเลยเลยพยายามให้คนเกลียดงานเรา...แสรด=_=*

- พยายามให้คนอื่นมาด่าเราแทนที่เค้าจะมาด่าเอง

อันนี้แอบสะใจเพราะไม่กล้ามีคนมาด่าเราแทนเค้า...กลัวตัวเองเสียภาพพจน์รึไงคุณอีโก้? เสียไปนานแล้วว่ะตั้งแต่คุณเมิงให้คนอื่นพยายามมาด่าเราตอดเรากลับให้ได้เนี่ย แน่จริงมาด่าเองเด้เพราะรอฉะอยู่...แสรด=_=*

- "คนที่ฝีมือด้อยกว่าเราไม่ฟังความคิดเห็นหรอก"

เออขออภัยที่กุห่วยกว่า...มิทราบว่าคุณเมพแรดกสลัดผักอะไรวะคะถึงได้เมพขริงๆ...มิน่าล่ะสอนอะไรไปเตือนอะไรไปไม่ฟังแถมมาบ่นแบบเดิมๆซ้ำซากๆพอสอนไปก็บอกจะทำมาอีกทีก็บ่นเหมือนเดิม...รู้สึกรัก ctrl+c มากๆเพราะก๊อปประโยคตอบเค้าไปแบบเดิมๆได้ทั้งดุ้นเนี่ยสบายจริงๆ...ว่าแต่มั่นใจในฝีมือไม่ว่าจะอวดตัวว่าเทพอย่างไรไม่สน แต่ความคิดความอ่านของคุณเมิงเนี่ยช่วยเอาเวลาที่คิดว่าตัวเองเมพแล้วไปยกระดับสมองหน่อยเหอะ...แสรด=_=*

- การดูถูกเพราะเอาประโยคมั่วๆจากหลายๆปากไปตีความเอาเอง

หูมีไว้รับฟังสมองมีไว้คิดและสั่งการ...ไปเพิ่มรอยยักในสมองซักนิดก็ดีนะจะได้รับฟังแล้วเอามาคิดไม่ใช่เอามาปะติดปะต่อเอาเองแถมที่คนพูดไปหัดฟังไม่ใช่ทำหูทวงลมพอไปสะกิดต่อมใจเสาะเข้าหน่อยมาหาว่ากุดูถูก...ถุย!! ดูถูกจริงดูถูกไปตั้งแต่ความโลเลไม่เอาถ่านแถมพูดอย่างทำอย่างไม่ยอมเอาแต่ฟังแล้วให้คำปรึกษาหรอก...แสรด=_=*

- "ชอบโยนภาระมาให้"

กุไม่ได้ท้องกับเมิงแล้วโยนลูกไปให้เมิงเลี้ยงซะหน่อย ความจริง...กุโยนอะไรที่เป็นภาระไปให้วะ? อีกฝ่ายไม่เข้าหาเราแล้วเราจะไปรู้ได้ไงว่าเค้ามีอะไรอยากให้แนะนำ? แค่นี้หาว่าตูโยนภาระไปให้? งั้นวันหลังโยนภาระอื่นๆไปให้เลยด้วยแล้วกันมันจะได้เป็นจริงเมพนิรับได้ทุกอย่างตัวคุณมันน่าสงสารอย่างงั้นอย่างงี้แล้วยังต้องมารับภาระเป็นที่ปรึกษาให้กับเหล่าเด็กๆที่ถูกทิ้ง...แสรด=_=*

- อกตัญญู...

อันนี้เรื่องชาวบ้านแต่ก็มาเข้าหูเพราะเราก็เป็นคนนึงที่เสียหายเพราะเค้า...การเอาเงินไปเที่ยวพักผ่อนเพื่อตัวเองซักครั้งนึงเนี่ย...อกตัญญูมากเหรอคะ? เราเป็นคนนึงที่ช่วยงานพ่อแม่นะแต่ชอบวาดรูปเหมือนกัน...แบบนี้จะโดนหาว่าอกตัญญูไหมนะ? แถม...เป็นใครมาจากไหนไปด่าเค้าแบบนั้น? เป็นคนในสายเลือดหรอ? ใช่จะด่าก็ด่าได้นะแต่ขอให้คนนั้นมันเลวได้ใจมีเหตุผลมารองรับกับคำว่า "อกตัญญู" หน่อยเหอะ ไม่ใช่สักแต่ด่าเพื่อความสะใจ+ข่มขวัญอีกฝ่าย งั้นสมมติว่าเราเอาหนังยางมัดแกงไปเล่นเป่ากบแม่เลยไม่มีหนังยางมามัดแกงแบบนี้เป็นลูกโคตรอกตัญญูเพราะแม่จะมัดแกง...อกตัญญูพอไหม?...แสรด=_=*

เอาเท่านี้ก่อนดีกว่าเหนื่อยพิมพ์เยอะมากไปเดี๋ยวจะตาลายกัน :lol:

หวังว่ามาพิมพ์บ่นแบบนี้แล้วจะเข้าไปกระตุ้นนิวเคลียสใครให้สะท้านบ้างนะ? ' _ '...ถึงจะได้ข่าวว่านิวเคลียสความด้านมันหนาเกินไปในการทะลุทะลวงให้เข้าใจก็ตาม...แสรด=_=*

ที่เราพิมพ์มาได้ข่าวว่ามันแค่ 1/10 จากที่เรารู้เรื่องอีกล่ะ=_="ll

ล่าสุด!!!! เค้าให้เด็กที่เล่นกับเค้าวาดตัวละครให้ทรงผมคล้ายตัวละครของเรา... ทั้งๆที่เค้าบอกว่าตัวละครเรามัน "โสเภณี" หาว่าเราลอกตัวละครเค้า ทั้งๆที่ตัวเองก็ลอกมาจากคนอื่น (แต่เราไม่ได้ลอกเค้านะ...ดวกเกินจะลอกแต่เอามาจากโซระKHว้อย!!! พิมพ์บอกอีกทีแล้วกันเผื่อจะเข้ามาอ่าน)

จำไว้ด้วยนะ ดวก!!!!

Comment

Comment:

Tweet

แม้งดวกมากจิงๆ

ป้าทำลายเซน เป็นลายน้ำตัวใหญ่เป๊งๆ บักควายๆปิดรูปไปเลยดิ๊
ให้แม้งรูปกันไปเลย


ปล. แนนไม่ได้คุยกะป้านานมากกกกกก แล้วใช่มั้ยเนี่ย sad smile

#1 By 『Kiz』 冬 ` on 2009-08-01 03:35